Định vị xe máy một loại thiết bị dùng để giám sát xem chiếc xe máy đang ở đâu. Từ đó bạn sẽ bảo vệ được con mình tốt hơn, thiết bị thông minh này được nhiều người ở Hồ Chí Minh lựa chọn để bảo vệ xe của mình. Dưới đây chúng ta tìm hiểu hơn về thiết bị thông minh CÓ MỘT KHÔNG HAI này.

Mức Giá Hợp Lý Để Gắn Định Vị Xe Máy Bao Nhiêu Tiền?

Khi định gắn định vị xe máy bạn hãy tìm hiểu rõ giá của sản phẩm này. Mỗi một sản phẩm mang đến quá trình giám sát hiệu quả, nó mang nhiều tính năng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị xe máy trên thị trường với nhiều nơi cung cấp. Hiện nay thiết bị này có giá TỪ VÀI TRĂM NGÀN ĐẾN VÀI TRIỆU ĐỒNG còn phụ thuộc vào mỗi LOẠI VÀ TÍNH NĂNG kèm theo. Nhưng bạn muốn sản phẩm tốt hơn bạn nên dùng thiết bị có giá dao động từ 1,2 TRIỆU ĐẾN 2,5 TRIỆU ĐỒNG TRÊN BỘ.

Bạn muốn có được sản phẩm tốt để giám sát, bảo vệ xe máy mình tốt hơn, bạn nên lắp loại đắt và không nên lắp loại vài trăm. Những Công Ty chuyên cung cấp những loại định vị GPS cũng chưa bao giờ có mức giá rẻ nhứ thế. Bạn nên lắp loại đắt tiền để tránh tình trạng TIỀN MẤT TẬT MANG VÀ DÙNG LOẠI KHÔNG CHẤT LƯỢNG.

Bên Trong Bộ Định Vị Xe Máy, Ô Tô Bao Gồm Những Gì?

Bên trong bộ định vị xe máy, ô tô bao gồm những thiết bị như:

 1. Thiết Bị Định Vị Ô Tô Hợp Chuẩn BGTVT Có Những Thiết Bị Như Sau:
  • Thiết bị định vị, mặt trên của vật dụng mang dán toàn bộ tem chứng thực đạt tiêu chuẩn do BGTVT cấp.
  • Ăng ten GPS và GSM, thiết bị có tính năng hỗ trợ cho việc thu nạp tín hiệu và kết nối mang máy chủ.
  • Đầu đọc thẻ lái (RFID), một phụ kiện cần được sở hữu bởi BGTVT yêu cầu. Một số trang bị mới có tại những nhà cung ứng đã được tích hợp sẵn phòng ban vào bên trong thiết bị.
  • Bộ dây nguồn, tiêu dùng để cấp nguồn cho sản phẩm.
 2. Bộ Định Vị Ô Tô, Xe Máy Cá Nhân Là Thiết Bị Định Vị Ô Tô, Xe Máy Được Thiết Kế Nhỏ Gọn, Không Giống Những Phụ Kiện Hàng Đầu. Nó Bao Gồm:
  • Thiết bị thiết kế nhỏ gọn được tích hợp sẵn ăng ten GPS, GMS bên trong thiết bị. Hơn nữa, mẫu có không cần nên sở hữu đầu đọc thẻ RFID và thẻ lái xe.
  • Bộ dây nguồn dùng để cấp nguồn cho thiết bị.
 3. Thiết Bị Định Vị Xe Máy, Ô Tô Không Dây Là Thiết Bị Định Vị Ô Tô, Xe Máy Có Thiết Kế Nhỏ Gọn Dùng Pin Để Cho Tiện Lợi, Phụ Kiện Đơn Giản Giống Như Điện Thoại Di Động.
  • Thiết bị được tích hợp sẵn áo quan ten GSM và GPS bên trong thiết bị.
  • Pin có tính năng cấp nguồn cho thiết bị, dùng cắm pin vào đồ vật giống như điện thoại di động.
  • Bộ sạc thiết bị không giống với hai dòng đầu, dòng này không bắt buộc phải kết nối nguồn điện trên xe bắt buộc phải dùng pin để buộc phải sạc đầy.
  • Bộ sạc này giúp cho bạn nhanh chóng có được cơ hội sạc mọi lúc mọi nơi.
Bài viết có thể bạn sẽ thích:  Định Vị Dành Cho Xe Máy Giá Rẻ, TẶNG SIM VIETTEL 4G 1 NĂM

Những Quyền Lợi Và Yêu Cầu Khi Lắp Bộ Định Vị Xe

Khi lắp định vị xe bạn nhận được những điều bất ngờ như bảo vệ xe, quản lý giám sát xe mọi lúc mọi nơi và từ đó bảo vệ xe máy, ô tô tốt hơn. Việc lắp đặt thiết bị này thực sự cần thiết cho những ai muốn có ý định bảo vệ xe của mình trước TỆ NẠN TRỘM CẮP HOÀNH HÀNH như hiện nay.

Những đơn vị vận tải dùng thiết bị này sẽ phải trả một số tiền khá lớn để giám sát hành trình xe và tài xế, giám sát mức tiêu hao nhiên liệu của xe máy ô tô,… Những người có con nhỏ muốn giám sát có thể lắp và biết được con mình đang ở đâu, từ đó phụ huynh dễ dàng giám sát con mình hơn.

Những hãng taxi lắp thiết bị này để giám sát, quản lý được đồng hồ tính cước, đồng hồ xăng, vị trí của xe, hành động của tài xế, những cá nhân dùng xe cài đặt để bảo vệ đồ dùng trong xe tránh hiện tượng trộm cắp.

Khi cài đặt thiết bị bạn chỉ cần dùng điện thoại kết nối internet để kiểm tra thường xuyên. Lúc lắp đặt xong bạn sẽ giám sát được xe của mình tốt hơn. Từ đó có thể bảo vệ được những đồ dùng hay giám sát lộ trình của xe đi tốt nhất.

GPS GMAP Địa Chỉ Hợp Lý Nhất Cài Định Vị Xe Máy Mất Bao Nhiêu Tiền?

GPS GMAP một dòng thiết bị định vị hàng đầu tại Việt Nam với tính năng CHỐNG TRỘM VÀ ĐỊNH VỊ. Sản phẩm có khả năng giám sát, chống trộm cho xe máy, ô tô qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Bạn có thể dùng điện thoại di động là có thể giám sát mọi hoạt động của xe.
GPS GMAP có mức giá lắp đặt, cài hợp lý là 1.500.000 VNĐ đang giảm giá chỉ còn 1.350.000 VNĐ. Giá thành này tương đối phải chăng ai cũng có thể mua và cài đặt về xe máy ô tô.

Bài viết có thể bạn sẽ thích:  Điểm Danh Thiết Bị Định Vị Xe Máy Nào Tốt Nhất Năm 2020

Kết Luận:

Cài định vị cho xe máy, ô tô thực sự rất cần thiết trong thời buổi hiện nay có nhiều trộm cướp. Thiết bị này giúp bạn nhanh chóng tìm được xe và giám sát xe tốt nhất.

───

Định Vị Xe Máy GMAP – Thiết Bị Định Vị GPS Chuyên Nghiệp.

Liên hệ đặt hàng: 0865 766 267.

Địa chỉ: 44 Lê Lai, P. 4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected][email protected]

Tác giả bài viết tại website DinhViXeMayGmap.Com.

Nguồn bài viết: https://dinhvigmap.com/cai-dinh-vi-xe-may-bao-nhieu-tien-lap-o-dau-tot-tphcm/

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

0865 766 267