Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được đăng lên và thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin trên cơ sở tịnh tiến, chứ không phải hồi tố. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin tại GPS Gmap:

1. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang Website https://dinhvigmap.com/ này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyên cung cấp khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy.

2. Các thông tin cá nhân của các thành viên, thuật ngữ ” Thông tin cá nhân ” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:
– Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách hàng có nhu cầu nào về việc May Đồng Phục trên Website https://dinhvigmap.com/.
– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên Website https://dinhvigmap.com/.
+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email.
+ Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
+ Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
+ Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

3. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý ( có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành ) bao gồm:
– Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế.
– Họ và tên, địa chỉ liên lạc.
– Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.

Phạm vi sử dụng thông tin
1. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. GPS Gmap có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

3. GPS Gmap sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

Thời gian lưu trữ thông tin

GPS Gmap sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên: Định Vị Xe Máy Gmap
Tên viết tắt: GPS Gmap
Địa chỉ: 87/57/4/7B Nguyễn Sỹ Sách, P. 15. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0966 773 687
Hotline:  0966 773 687
Email: [email protected], [email protected]
Website: https://dinhvigmap.com/

Phương tiện và công cụ để ngườI dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của GPS Gmap:
1. Liên hệ thông qua Email: [email protected], [email protected]
2. Liên hệ theo số điện thoại: 0966 773 687.
3. Liên hệ theo form thông qua website: https://dinhvigmap.com/lien-he/

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

GPS Gmap sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, GPS Gmap có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. GPS Gmap cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

0865 766 267