Với tình hình xã hội “trộm cắp như rươi”, việc sở hữu những thiết bị Định Vị Xe Máy Gmap trở thành lựa chọn tối ưu ở thời điểm hiện tại. Các thiết bị này vừa nhỏ nhắn, kín đáo, nhiều tính năng độc đáo. Nó dần trở thành lựa chọn an toàn cho tất cả khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Cách Xem Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại Phổ Biến Hiện Nay

Xem định vị xe máy bằng điện thoại hiện nay vô cùng đơn giản. Nhưng nó vẫn là vấn đề khá đau đầu của nhiều khách hàng. Vấn đề này được giải đáp cơ bản qua thông tin cực kỳ hữu ích sau:

Giám Sát Hành Trình, Định Vị Xe Máy Bằng iPhone

Nếu các bạn sử dụng GPS GMAP trên các thiết bị iPhone, iOS. Anh em có thể xem định vị thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng Nhập Thiết Bị:

Mỗi thiết bị lại có tên đăng nhập, mật khẩu riêng. Vậy nên tùy thuộc thiết bị bạn sử dụng, cũng như hãng sản xuất. Nhân viên đại lý sẽ gửi thông tin này tới người dùng để có thể sử dụng chức năng định vị xe máy bằng iPhone.

Các bạn cần tải ứng dụng mà nhân viên yêu cầu. Thường nó sẽ có trên cửa hàng App Store nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Thực sự rất nhanh gọn, đơn giản đối với tất cả mọi người đấy.

Bước 2: Danh Sách Thiết Bị:

Tùy thuộc số lượng thiết bị các bạn kết nối. Tại đây sẽ hiển thị tất cả thiết bị này. Các bạn có thể thao tác “nhấn” vào thiết bị mình muốn xem định vị.

Tới bước này chắc hẳn ai cũng dễ dàng thao tác. Tuy nhiên với người nào đăng ký nhiều thiết bị Định Vị Xe Máy Gmap. Các bạn nên lưu lại tên, ghi chép lại các thiết bị để xem định vị dễ dàng hơn nhé!

Bước 3: Xem Lại Hành Trình, Báo Cáo Dừng Đỗ:

Bước này thiết bị định vị sẽ thống kê toàn bộ thông tin về dừng đỗ, hành trình. Thật đơn giản, dễ dàng thao tác phải không nào?

Nếu bạn đang có sở hữu những thiết bị hiện đại như Định Vị Xe Máy Gmap. Đừng bỏ qua thông tin cực kỳ bổ ích, đáng quan tâm này nhé!

Định Vị Xe Máy Định Vị Xe Máy Trên Điện Thoại Android

Các thiết bị Android có cách định vị tương đối giống với iOS. Cũng gồm các bước cơ bản như Đăng nhập, xem danh sách và xem hành trình định vị xe máy trên điện thoại. Tuy nhiên về ứng dụng có thể khác đôi chút đấy. Các bạn nên tải đúng ứng dụng để dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm các dịch vụ GPS.

Bài viết có thể bạn sẽ thích:  Cài Định Vị Xe Máy Bao Nhiêu Tiền? Lắp Ở Đâu Tốt TPHCM?

Hơn nữa, các thiết bị Android cũng khá đa dạng, nhiều loại khác nhau. Nên không phải trường hợp nào cũng sử dụng một ứng dụng như vậy. Các bạn nên nhờ nhân viên tại DinhViXeMayGmap tư vấn để dễ dàng tải, sử dụng nhé!

Dùng Thiết Bị Định Vị Xe Máy Qua Điện Thoại Nào Tốt?

Hiện nay, trên thị trường thiết bị định vị xe máy qua điện thoại khá đa dạng. Trong đó chúng ta nên kể tới sản phẩm của Gmap. Với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dễ Dàng Tìm Kiếm Xe Mất

Khả năng Định Vị Gmap mang lại tương đối vượt trội. Vì vậy nó cho phép các bạn dễ dàng biết được bị trí chính xác, hành trình xe. Tạo điều kiện cho người dùng tìm kiếm xe bị mất cắp trong một nốt nhạc.

Lưu Lại Lộ Trình Đã Đi

Nhờ chức năng này, lộ trình sẽ được ghi lại cực kỳ cụ thể. Khi bố mẹ muốn quản lý con cái, vợ chồng muốn giám sát nhau ngoại tình… sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nó còn có khả năng báo về điện thoại khi xe đi quá tốc độ cơ đấy. Thực sự quá tiện lợi đúng không nào?

Báo Động Hàng Rào Điện Tử

Chức năng này cho phép thành lập hàng rào điện tử cho xe máy, ô tô. Nó sẽ cảnh báo nếu xe chạy quá phạm vi thiết lập, vùng thiết lập. Cũng như thao tác thiết lập cực kỳ đơn giản, anh em sẽ dễ dàng thiết lập bán kính tại mục “thiết lập hàng rào điện tử”.

Chế Độ Ngủ Đông

Tính năng này vô cùng hữu ích, giúp bạn biết được xe đã đi đâu, vận tốc như thế nào, thậm chí dừng lại ở đâu và bao lâu nữa. Nó như một cuốn sổ ghi chép toàn bộ hành trình của xe để bạn giám sát dễ dàng hơn.

Báo Động Từ Xa

Nếu có bất cứ ai tác động vào xe của bạn, điện thoại sẽ rung và chuông reo. Chức năng này có ý nghĩa rất lớn nếu bạn ở thành phố lớn, gia đình đi xa hoặc ở những khu trọ, chung cư…. Khi điện thoại có tiếng kêu, rung lên thì nhất định có người đang cố gắng ăn cắp, làm gì đó với xe của bạn.

Bài viết có thể bạn sẽ thích:  Điểm Danh Thiết Bị Định Vị Xe Máy Nào Tốt Nhất Năm 2020

Kết Luận:

Hiện nay, công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc. Khi đó anh em sẽ có nhiều cách bảo vệ tài sản của mình hơn. Ngại gì mà không đầu tư đôi chút vào sản phẩm DinhViXeMayGmap. Đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng về chất lượng của nó mang lại đâu. Tham khảo tại https://dinhvigmap.com/ để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!

───

Định Vị Xe Máy GMAP – Thiết Bị Định Vị GPS Chuyên Nghiệp.

 

Liên hệ đặt hàng: 0865 766 267.

Địa chỉ: 44 Lê Lai, P. 4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected][email protected]

Tác giả bài viết tại website DinhViXeMayGmap.Com.

Nguồn bài viết: https://dinhvigmap.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-bang-dien-thoai-tren-ios-android/

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

0865 766 267